Cập nhật cụm tiện ích khủng của Vinhomes Royal island- Vinhomes Vũ yên

Sun 01, 2024 by admin

Cập nhật tiến độ các cụm Tiện ích Nổi bật tại khu sinh thái đảo Vũ yên Hải phòng-Siêu dự án ra mắt thị trường Hải Phòng năm 2024 có tên gọi Thương mại là: Vinhomes Royal Island, Đảo Hoàng Gia 

Toàn cảnh và tiến độ Vinhomes Royal Island- Vũ yên Tháng 1/2024Chủ đầu tư Vingroup xây dựng luôn mang đến những tiện ích đẳng cấp tại các khu đô thị , đặc biệt lần này là tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng trên hòn đảo Vũ yên . Đó là một trong những điểm ấn tượng thu hút sự quan tâm từ nhà đầu tư cả nước. Việc lựa chọn không gian sống trải nghiệm những dịch vụ chất lượng đạt đúng tiêu chuẩn cao.

 

>> Xem thêm bài viết : Tìm hiểu Gía bán Vinhomes Royal Island

 

 

 

Dưới đây là hình ảnh tiến độ của những tiện ích lớn tại Vinhomes Royal Island không thể bỏ qua.


Tiến độ công viên trung tâm tại giai đoạn 1 Vinhomes Royal island

Tiến độ Quảng trường ánh sáng Vinhomes Vũ yên

Tiến độ trường đua ngựa Vinhomes Vũ yên

Tiến độ bến du thuyền tại Vinhomes Royal Island -Vũ yên

Tiến độ khách sạn 2 tầng Mastervilla


Tiến độ khu nhà ở Shophouse trục chính dự ánDự án Vinhomes Royal Island - Vin Vũ yên hiện nay là một trong những dự án bất động sản thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Dự án này không chỉ được biết đến là một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà nó còn được biết đến là một trong những trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu miền bắc

Cụm tiện ích cao cấp và đồng bộ tại Dự án đảo Vũ yên

 

Với tiếng tăm của tập đoàn Vingroup và với sự uy tín và chất lượng hàng đầu từ các sản phẩm. Chắc chắn các tiện ích dự án sẽ được thực hiện nhanh chóng và đúng tiến độ. Không chỉ mang đến sự mới lạ mà còn sự hài lòng về chất lượng của cuộc sống. 

Thực tế, để lựa chọn các tiêu chí về tiện ích dự án luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên với số vốn đầu tư khủng cùng với sự uy tín về chất lượng sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm.


Toàn cảnh Dự án Vinhomes Royal Island- Vin Vũ yên


Chắc chắn trong tương lai việc xây dự hệ thống tiện ích đẳng cấp không thể thực hiện nhanh mà đòi hỏi một khoản thời gian để tất cả đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, cư dân hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống và tiện ích tại dự án.

Dự kiến Dự án sẽ được mở bán ra thị trường đầu năm 2024, Vậy có thể cụm dịch vụ tiện ích trên sẽ đi vào vận hành và hoàn thiện dự kiến trong năm 2026.

Thông tin về Mb 1/500, thời gian mở bán, Giá bán của các sản phẩm và các chính sách liên quan về dự án Vin vũ yên , Xin Vui lòng đăng ký và theo dõi website của chúng tôi. 

https://vinhomes-royalisland.com.vn

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Tìm hiểu chính sách bán hàng dự kiến Vinhomes Vũ yên giai đoạn 1

Tìm Môi giới chuyên nghiệp tại Vinhomes Royal Island

Shophouse Vinhomes vũ yên thu hút đầu tư như thế nào

 

 

>> Xem thêm dự án sắp ra mắt Hải Phòng: Golden Crown Hai Phong

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá