Lý do mua nhà tại Vinhomes Vũ yên -Vinhomes Royal Island cần chọn nhà Môi giới chuyên nghiệp

Mon 01, 2024 by admin

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng hay có tên gọi thương mại chính thức là Vinhomes Royal Island Hiện là một trong những dự án bất động sản của Tập đoàn VinGroup đang thu hút được nhiều sự quan tâm nhất từ ​​các nhà đầu tư miền bắc dù chưa mở bán . Tuy nhiên Nhà đầu tư có cơ sở và mong chờ bởi Dự án có nhiều lợi thế vượt trội sẽ là cơ hội đầu tư bứt phá dành cho các nhà đầu tư.

Vậy tại sao mua nhà tại siêu dự án Vinhomes Royal Island cần có môi giới chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây !

Vinhomes Royal Island - Vin Vũ yên Hải phòng (minh họa)

 

Vinhomes Royal Island Đảo Vũ Yên mang đến diện mạo khác biệt

Là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup tại Thành phố Cảng dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên được kỳ vọng sẽ biến đảo Vũ Yên Hải Phòng trở thành khu nghỉ dưỡng và giải trí bậc nhất miền Bắc . Toàn bộ dự án có diện tích hơn 880 ha với nhiều hạng mục ấn tượng và đẳng cấp.

Quy hoạch và tầm nhìn siêu dự án Vinhomes Vũ yên 2030

 

Vinhomes Royal Island sẽ bao gồm các khu dân cư sinh thái, khu vui chơi giải trí, biệt thự, công viên sinh thái, sân golf và hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo. Theo tiến độ, Vinhomes Vũ Yên sẽ mang lại diện mạo và biểu tượng mới cho người dân đất Cảng sau khi hoàn thành. Đây cũng là tiền đề quan trọng thúc đẩy hoạt động đầu tư, du lịch trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Với việc đảm bảo đúng tiến độ, dự án sẽ thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút khách du lịch đến thành phố cảng xinh đẹp trong thời gian sắp tới. Chủ đầu tư đã mang đến chuỗi tiện ích hoàn hảo cho dự án. Đó là những khu dịch vụ tiện ích chuẩn 5 sao vừa thư thái , trong lành , nhưng không kém phần năng động bằng những khu vui chơi giải trí độc đáo mới lạ được đầu tư ấn tượng từ chủ đầu tư . Với kiến ​​trúc tân cổ điển sang trọng, các biệt thự tại dự án đều có mặt thoáng hướng ra sông hoặc sân golf, mang đến cho du khách những giây phút thư giãn hoàn hảo.

Vinhomes Vũ Yên mang đến diện mạo khác biệt cho đảo Vũ Yên

Vinhomes Royal Island mang đến diện mạo khác biệt cho đảo Vũ Yên

 

Vị trí dự án Vinhomes Royal Island

Khu đô thị Vinhomes Royal Island tọa lạc trên đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Với vị trí “đắc địa”, đây là một nơi tràn đầy sinh khí, thuận tiện và kết nối. Đó là lý do tại sao dự án sẽ thu hút được những lượng khách hàng lớn từ khắp nơi đổ về nhờ các yếu tố tinh hoa. Đồng thời dự án còn có một kết nối vô cùng thuận tiện , nằm tiếp giáp với tuyến quốc lộ vành đai 3 trên cao bắc vào tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long.  Kết nối với Sân bay Cát Bi, Sân vận động lạch Tray, Trung tâm nhà hát lớn Hải Phòng chỉ bằng một câu cầu Máy Chai.

 

  • Phía Đông: Giáp sông Đá Bạch.
  • Phía Bắc và Phía Tây: Giáp sông Ruột Lợn thuộc huyện Thủy Nguyên.
  • Phía Nam: tiếp giáp mặt sông Cấm và trung tâm thành phố 

 

Vậy Tại sao mua nhà tại Vinhomes Royal Island Vũ Yên cần có môi giới chuyên nghiệp?

Bài viết và các lý do chúng tôi muốn chia sẻ thêm những thông tin cũng như kinh nghiệm giúp khách hàng hiểu được lý do đầu tư hay mua sử dụng sản phẩm của dự án.

Nghành Dịch vụ nào cũng vậy Người làm dịch vụ Tư vấn và bán hàng đóng vai trò quan trọng trong khâu tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, trong lĩnh vực bất động sản cũng vậy Người bán hàng (sale) có một vài trò cực kỳ quan trọng giúp khách hàng nắm rõ sản phẩm ,cũng như tư vấn những sản phẩm tốt, giải pháp tốt, phù hợp với nhu cầu khả năng và hiểu tâm lý của khách hàng ,Đặc biệt giá trị của sản phẩm bất động sản luôn có giá trị lớn nên việc "Chọn mặt gửi Vàng " tìm những chuyên gia trong nghề đóng vai trò hết sức cần thiết .

Phối cảnh các hạng mục khủng của dự án Vinhomes Vũ yên

 

Nói riêng về Dự án Vinhomes Royal Island Vũ yên , do Tính chất của Dự án là siêu khủng, có quy mô vô cùng lớn đồng nghĩa với sản phẩm rất đa dạng và các phân khúc sản phẩm khác nhau .Cộng với việc thời điểm ra hàng , chiến lược bán hàng phù hợp với thị trường là điều Chủ đầu tư phải cân nhắc , điều này cũng phản ánh rõ nhu cầu quan tâm cao của nhiều đối tượng khách hàng  là nhà đầu tư ,người mua tiêu dùng...Dự kiến thu hút nhiều nhà môi giới trên thị trường, nhiều sàn phân phối .. dẫn đến việc để lựa chọn Nhà môi giới "chuyên nghiệp -có tâm và có sự am hiểu sâu sắc về dự án , cũng như thông thạo thị trường hải phòng và nắm được rõ thời điểm nào phù hợp là điêu vô cùng quan trọng và cần thiết .

VPBH Vinhomes Royal Island Vũ yên

 

Vậy để đánh giá thế nào được gọi là Sale Chuyên nghiệp ? tìm hiểu các yếu tố dưới đây 

1.Yếu tố Kinh nghiệm và sự va chạm

2.Yếu tố am hiểu thị trường , đọc sản phẩm và xu thế thị trường

3.Yếu tố đạo đức con người và đạo đức nghề

4.Yếu tố Vị trí, vai trò trong đơn vị phân phối chính thức

 

Vậy nhà môi giới sẽ giúp khách hàng những điều gì đáng lưu tâm?

1.Tiết kiệm thời gian:

  • Khi quý vị mua nhà tại Dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên thông qua môi giới chuyên nghiệp, môi giới sẽ làm mọi việc cho quý vị từ: tư vấn chọn căn đẹp, các quy trình đúng hướng đúng tuổi , đến các bước đặt cọc và ký kết hợp đồng với chủ đầu tư…. nói chung tất cả những công việc mà quý vị phải tự làm khi mua nhà. Nếu quý vị là một người bận rộn, có nhiều công việc hàng ngày, quý vị sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi có môi giới hỗ trợ.

 

2.Tâm lý thoải mái:

  • Quý vị chỉ cần liên hệ và nhận thông tin từ nhà môi giới chuyên nghiệp , không cần quan tâm hay lo lắng phải nghe điện thoại và bị làm phiền bởi nhiểu thông tin gây hoang mang , nhà môi giới chuyên nghiệp sẽ giúp bạn cập nhật và giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề băn khoăn cho quý vị.

 

3.Có quyết định nhanh hơn & đúng thời điểm :

  • Các môi giới chuyên nghiệp có kỹ năng và kinh nghiệm để tư vấn cho quý vị thời điểm nào , sản phẩm nào nên quyết định, chính sách của chủ đầu tư giai đoạn nào tốt và đặc biệt quỹ căn nào là phù hợp và đẹp nhất phù hợp với khả năng và dòng tiền với quý vị để giúp tiết kiệm được thời gian và tránh bị mua sai thời điểm..

 

4.Bảo vệ túi tiền của chính nhà đầu tư:

  • Khi nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng vào một nhà môi giới chuyên nghiệp , các nhà môi giới sẽ biết cách bảo vệ khách hàng của mình và luôn đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất. Điều đó giúp giảm thiểu rủi ro cho nhà đầu khi quyết định xuống tiền. Rất nhiều nhà đầu tư đã bị mất tiền do thiếu thông tin hoặc không có nhà môi giới chuyên nghiệp tư vấn , dẫn đến mua sai hoặc bị mua nhầm. Vì vậy, kinh nghiệm là hãy chọn một nhà môi giới chuyên nghiệp để đồng hành cùng quý vị , đặc biệt là một dự án lớn như Vinhomes Royal Island đảo vũ yên thì điều đó lại càng trở lên quan trọng.

& Nhiều lý do khác có lợi cho khách hàng 

Nhà Môi giới chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa các vấn đề

 

Như quý vị biết thì chủ đầu tư Vinhomes không tự bán hàng, mà luôn thông qua các đại lý Phân phối "Gọi là Đại lý F1 " và thông qua các chuyên viên tư vấn để làm kênh phân phối .chủ đầu tư Vingroup luôn mong muốn mang đến sự chuyên nghiệp và sự chăm sóc chu đáo nhất thông qua các Kênh và nhà môi giới khi giao dịch , giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng, thời gian giao dịch của dự án và mang lại hiệu quả cao nhất 

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Dự án Vinhomes Vũ Yên-Vinhomes Royal Island

 

Trên đây là chia sẻ về thắc mắc tại sao mua nhà Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên cần có môi giới chuyên nghiệp.

Với bài viết trên hy vọng sẽ giúp được quý nhà đầu tư tìm cho mình được một tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm nhất .Nếu quý vị vẫn chưa hài Lòng và tìm được Chuyên gia trước đó - nhà môi giới chuyên nghiệp cho bản thân mình . 

 

Hãy truy cập đường link tại website chính thức của dự án Và đăng ký bên dưới : 

https://vinhomes-royalisland.com.vn  – Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp Về bất động sản của Vinhomes

 

Cùng cập nhật hình ảnh tiến độ công trường Siêu dự án tỷ đô sắp ra mắt công chúng đầu năm 2024

Hình ảnh tiến độ triển khai dự án Vin Vũ yên Tháng 1.2024

 

Xem thêm bài viết liên quan dự án

Tìm hiểu giá bán của sản phẩm dự án Vinhomes Royal island ra sao

Sản phẩm shophouse Vinhomes Royal Island

Tin tức dự án Vinhomes Royal island Vũ yên

 

>> Xem thêm dự án sắp ra mắt Hải Phòng: Golden Crown Hai Phong

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá