Vinhomes Royal Island ,Đảo Vũ yên Hải phòng sẽ có các Ngân hàng nào tham gia hợp tác

Tue 12, 2023 by admin

Việc dùng đòn bấy tài chính,  vay tiền Ngân hàng /Ngân hàng tham gia hỗ trợ cùng chủ đầu tư Vinhomes đã không còn quá xa lạ trong giới đầu tư bất động sản. Và nếu bạn chưa có đủ 100% kinh tế để sở hữu một tài sản trong dự án mình tham gia , thì yên tâm rằng việc sử dụng gói vay ngân hàng để mua/đầu tư vào dự án Vinhomes Royal Island là việc quá bình thường.

Và dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 1 vài ngân hàng gợi ý bạn có thể vay để mua nhà tại Vinhomes Royal Island , Đảo Vũ yên, Hải Phòng

Tổng quan tiến độ Dự án Đảo Vũ yên - Vinhomes Royal Island

 

1. Có các ngân hàng nào sẽ tham gia cho vay, hỗ trợ tại Dự án Vinhomes Royal Island, Vũ yên ?

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án Vinhomes Royal Island chưa chính thức mở bán . Chủ đầu tư chưa công bố thông tin chính thức về các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay mua nhà dự án Vinhomes Royal Island . Tuy vậy, theo tìm hiểu của tôi và suy luận của nhiều chuyên gia bất động sản. Các ngân hàng sau đây có thể tham gia vào dự án được mong chờ nhất, Dự kiến sẽ có 

  • Ngân hàng Techcombank
  • Ngân hàng VP Bank
  • Ngân hàng Vietcombank
  • Ngân hàng Vietinbank
  • Ngân hàng MBbank
  • Ngân hàng BIDV..

 

Tất cả ngân hàng trên đây đều khá uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn mua Vinhomes ở các dự án trước đó. Tại những ngân hàng này, các bạn sẽ được hưởng chính sách và hạn mức, thời gian vay khác nhau. Điều này phụ thuộc vào hợp đồng giữa chủ đầu tư với ngân hàng.

Siêu dự án Vinhomes Royal Island-Vin Vũ yên Hải phòng

 

Tôi khuyên các bạn nên tìm hiểu thật kỹ các chính sách của từng ngân hàng khi thông báo chính thức của các ngân hàng cho vay tại dự án được phát hành. Điều này làm giảm tối đa sự nhầm lẫn, rủi ro không đáng có khi vay ngân hàng mua nhà Vinhomes Royal Island

 

2. Ưu điểm, nhược điểm của những ngân hàng này là gì? 

Các ngân hàng liên kết và hợp tác với Vinhomes đều là những ngân hàng uy tín và chất lượng phục vụ hàng đầu thị trường. Bởi vì chủ đầu tư Vinhomes sẽ không bắt tay với những ngân hàng tiềm lực kém. Hay thiếu uy tín, chất lượng và quy trình phục vụ không tốt.

Mỗi ngân hàng lại có những chính sách ưu đãi và lãi suất hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên, tôi sẽ phân tích ưu điểm và hạn chế của từng ngân hàng khi vay vốn mua nhà ở những dự án trước đây của Vinhomes.

 

A.Ngân hàng Techcombank


-Về ưu điểm, Techcombank là ngân hàng đối tác chiến lược từ rất lâu của Vingroup. Vì thế, nếu anh chị mua dự án Vinhomes Royal Island và lựa chọn vay vốn ngân hàng từ Techcombank. Thì sẽ được hỗ trợ thủ tục đơn giản, quy trình khoa học, nhanh chóng.

Các thủ tục chứng minh thu nhập được phía ngân hàng Techcombank đặc biệt tạo điều kiện và đơn giản hóa. Từ đó, khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian vào việc chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay vốn.

Đối với Vinhomes Royal Island, hiện chưa có thông tin chính thức ngân hàng Tech có tham gia và thời gian hỗ trợ vay kéo dài bao lâu. Tuy nhiên, như những dự án trước đây. Techcombank hỗ trợ vay tối đa tới 30 năm và chính sách niên kim cố định. Từ đó quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất khi mua nhà trả góp.

-Về nhược điểm, Techcombank là ngân hàng thương mại cổ phần. Theo tôi thì mức lãi suất của ngân hàng này sẽ cao hơn so với lãi suất ngân hàng khác sau thời gian hết hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư (lãi suất thả nổi ). Tuy vậy, bù lại ngân hàng thương mại cổ phần thường có thủ tục đơn giản, quy trình nhanh chóng. Do đó, rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư yêu thích sử dụng ngân hàng này.

 

B.Ngân hàng Mbbank,Vietcombank , Vietinbank,và BIDV


-Về ưu điểm, đây là hai ngân hàng nhà nước, vì thế mức lãi suất cho vay sẽ thấp hơn so với mức lãi suất của ngân hàng khác. Tại nhiều dự án, mức thời hạn vay vốn có thể lên tới 20-25 năm, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng vay.

-Về nhược điểm, vì là ngân hàng nhà nước nên các quy trình,Thủ tục vay vốn tại ngân hàng VietinBank và Vietcombank tương đối phức tạp và mất thời gian hơn so với Ngân hàng cổ phần. Theo đó, ngân hàng không chấp nhận chứng minh tài sản bằng sổ đỏ mà phải yêu cầu chứng minh thu nhập bằng bảng lương... Vì thế, các khách hàng là nhân viên kinh doanh, những người làm nghề kinh doanh tự do, hay quan chức nhà nước… sẽ rất khó để chứng minh vay vốn.

 

C.Với ngân hàng VPBank
-Về ưu điểm, đây là ngân hàng sở hữu thủ tục nhanh gọn, đơn giản.Vpbank đã đồng hành hợp tác với Vinhomes nhiều dự án trước đó nên Đã rất quen với các quy trình, thủ tục với chủ đầu tư vinhomes, Việc chứng minh tài chính lại vô cùng dễ dàng, thuận lợi. Theo dự kiến, nếu tham gia cho vay vốn tại Vinhomes Royal Island, Thì VPBank sẽ cho vay thời hạn tới 30 năm.

-Về nhược điểm, VPBank là ngân hàng có mức lãi suất cao, sau thời gian hết hỗ trợ lãi suất từ Chủ đầu tư (lãi suất thả nổi ), cao hơn cả Techcombank. Thế nên, tôi cũng khuyên các bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này.

Cập nhật Tiến độ xây dựng Vinhomes royal island

 

Có thể nói dự án Vinhomes Royal Island nói riêng và các dự án Vinhomes nói chung đều có tính pháp lý vô cùng chắc chắn. Bởi vì, nếu không có pháp lý rõ ràng, các ngân hàng có tên tuổi sẽ khó có thể đồng ý hợp tác, hỗ trợ vay vốn. Do đó, việc lựa chọn ngân hàng nào để hưởng ưu đãi và thủ tục nhanh chóng là điều các bạn nên biết.

 

3. Nên chọn ngân hàng nào là tốt nhất khi đầu tư dự án Vinhomes Royal Island?

Như tôi đã thông tin trên đây, mỗi ngân hàng đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Chính vì thế, để xác định được ngân hàng phù hợp. Các bạn phải tùy thuộc vào từng trường hợp,diễn biến và nhu cầu của khách hàng. 

Quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng Vinhomes Royal Island được mong đợi

 


Vinhomes Vũ yên | Dự án Vinhomes Royal Island tại thành phố Hải Phòng

Mang mô hình đảo đô thị nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị với những tiện ích chưa từng có,Khu đô thị Vinhomes Royal Island tạo nên những trải nghiệm sống độc bản, không thua kém giới danh gia, quyền quý nhất thế giới

Chủ đầu tư Vinhomes dự kiến sẽ cho ra mắt chính thức siêu dự án Vinhomes Royal Island vào 2024, đồng thời giới thiệu chi tiết dự án ra thị trường . Dự án sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm từ Nhà Phố – Biệt Thự – Shophouse cùng với chính sách và giá bán ưu đãi hấp dẫn trong đợt 1.


Dự án Vinhomes Royal Island mở bán dự kiến quý 1/2024. Bảng giá dự kiến các căn biệt thự và shophouse sẽ được cập nhật sớm nhất trên website chính thức: https://vinhomes-royalisland.com.vn

Giá Bán và chính sách chi tiết của các sản phẩm sẽ có trước khi mở bán để các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, dự án Vinhomes Royal Island Vũ yên sẽ trở thành sản phẩm được săn đón nhiều nhất 2024..

Tổng quan khu đô thị Vinhomes Vũ yên

 

Đại Lý Phân phối chính thức dự án Vinhomes Royal Island :

https://vinhomes-royalisland.com.vn

 

 

Xem thêm bài viết liên quan

Tìm hiểu quy trình,Thủ tục mua nhà Vinhomes Royal Island

Chính sách bán hàng của Vinhomes Royal Island ra sao

Gía bán Vinhomes Royal Island

 

 

XEM THÊM DỰ ÁN 

Vinhomes Sky Park Bắc giang

Golden Crown Hải Phòng

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá