Trông rất Roma nhưng lại là Hải Phòng:Quảng trường Royal Square điểm check-in hot thu hút đông đảo người dân đất Cảng

Fri 05, 2024 by admin

Khung cảnh tựa như trời Tây với nghìn góc sống ảo sang chảnh thu hút rất nhiều khách đến check-in, chính là quảng trường Royal Square tại Vinhomes Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 15km, có một khu check-in sống ảo mới tinh đang khiến dân tình khắp nơi tò mò, mong muốn được trải nghiệm ngay lập tức.

Một khu check-in sang chảnh tựa trời Tây cách Hải Phòng khoảng 15km: - Ảnh 1.(Nguồn: Thành phố Thủy Nguyên).

 

Khung cảnh tựa như trời Tây với nghìn góc sống ảo sang chảnh thu hút rất nhiều khách đến check-in, đây chính là quảng trường Royal Square tại Vinhomes Vũ Yên, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Vào cuối tuần, quảng trường Royal Square còn có các hoạt động như nhạc nước, bắn pháo hoa, phố đi bộ... dù mới được mở cửa vào tháng 4 vừa qua nhưng đã có cả nghìn người đến tận hưởng không gian, kiến trúc nơi đây.

(Nguồn: Review Hải Phòng)

 

Vào cuối tuần, quảng trường Royal Square còn có các hoạt động như nhạc nước, bắn pháo hoa, phố đi bộ... dù mới được mở cửa vào tháng 4 vừa qua nhưng đã có cả nghìn người đến tận hưởng không gian, kiến trúc nơi đây.

Cùng với lối kiến trúc châu Âu, giữa quảng trường còn là khu cắm trại với bãi cỏ rộng mênh mông xanh ngát, có sẵn lều và thảm, gối để các gia đình và nhóm bạn có thể vừa ngồi nghỉ ngơi, vừa ngắm không gian và xem pháo hoa, nhạc nước vào mỗi cuối tuần.

Quảng trường Royal Square

 

Ngay cạnh quảng trường Royal Square là công viên văn hóa Hàn Quốc K Park. Cùng với không gian mang đậm màu sắc xứ Kim Chi, tại công viên K Park mọi người còn có thể tham gia các lớp học nấu ăn món ăn Hàn Quốc, mặc thử trang phục Hanbok, tham gia các trò chơi truyền thống của Hàn...

Công viên K Park

 

Công viên K Park cũng được mở cửa vào tháng 4 vừa qua, tại đây bạn sẽ bắt gặp cả nghìn góc sống ảo đậm nét Hàn Quốc từ cầu thang gỗ, khuôn viên cây xanh... thậm chí có cả khu vui chơi dành cho trẻ con.

Một khu check-in sang chảnh tựa trời Tây cách Hải Phòng khoảng 15km: - Ảnh 16.

 

Buổi tối tại công viên có rất nhiều hàng quán với sự pha trộn nét văn hóa ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc. Rất nhiều hoạt động thú vị tại quảng trường Royal Square và công viên K Park nên đây đang là điểm đến thu hút khách đến chơi và tham quan mỗi dịp cuối tuần.

 

https://vinhomes-royalisland.com.vn

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá