Thành Phố Du lịch Phía bắc mới của Hải phòng mang tên Vin Vũ yên ,Vinhomes Royal Island sắp hình thành

Fri 12, 2023 by admin

Các đô thị, thành phố lớn trên thế giới đều đang hướng đến phát triển theo mô hình đa cực. Trong những năm gần đây, các thành phố lớn của Việt Nam cũng đã ứng dụng xu hướng này trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng đô thị, phát triển những thành phố đa trung tâm mới phồn thịnh hơn từng ngày.

 

Là đô thị loại I trực thuộc Trung ương, bên cạnh Hà Nội và Tp. HCM, Hải Phòng cũng sẽ triển khai không gian đô thị theo hướng kế thừa và phát triển mô hình đô thị đa cực. Qua đó, Hải Phòng sẽ phát triển đô thị về phía Bắc sông Cấm, cụ thể là đưa huyện Thủy Nguyên lên thành phố. Tại thành phố tương lai Thủy Nguyên, Dự án Vin Vũ Yên Royal Island được đánh giá là một trong những không gian sống cao cấp tiêu biểu của khu vực trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng.

Dự án Vin Vũ yên Hải phòng- Vinhomes Royal Island (Minh họa)

 

Xu hướng đô thị đa cực trên thế giới

Mô hình đại đô thị đơn cực (mega city) đã trở nên lạc hậu bởi các hệ quả như quá tải dân số, ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường… Thay vì một thành phố có quy mô dân số hàng triệu người, nhưng chỉ có một trung tâm đơn nhất, hiện nay các thành phố của các quốc gia hàng đầu thế giới như Mỹ, Pháp, Philippines, Nhật Bản… đã chuyển đổi sang mô hình đô thị đa cực. Làn sóng dân cư sẽ dịch chuyển từ trung tâm cũ vừa chật chội vừa đắt đỏ sang các đô thị ven đô, nơi có các điều kiện sống hấp dẫn, hạ tầng hiện đại và cảnh quan đẹp đẽ, được trang bị đầy đủ các dịch vụ giải trí và tiện ích.

 

TP Hải Phòng hướng tới mô hình đô thị đa cực

Mô hình “Đô thị đa trung tâm” bao gồm 2 vành đai kinh tế, 3 hành lang cảnh quan, 3 đô thị trọng điểm và các đô thị mới. 3 cụm đô thị trọng điểm gồm cụm đô thị trung tâm đô thị thuộc các quận: Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân và đô thị hành chính mới Bắc sông Cấm Thủy nguyên

Đô thị đa trung tâm Thủy nguyên

 

Ban thường vụ Thành ủy Hải Phòng đã phê duyệt đề án Thủy Nguyên lên thành phố. Trong giai đoạn 2025-2030, Hải Phòng tập trung đầu tư các nguồn lực để đưa Thủy Nguyên lên thành phố trước năm 2030.

Theo đề án, Trung tâm Hành chính – Chính trị của thành phố Hải Phòng sẽ di chuyển sang phía Bắc Sông Cấm. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án khác cũng đang được đầu tư và phát triển tại trung tâm mới phía Bắc Hải Phòng như: trung tâm Hội nghị – Biểu diễn TP. Hải Phòng, trung tâm thương mại Quốc tế, dự án Vship, Hoàng Huy Newcity, và cấc dự án Centa City Hải Phòng, khu tái định cư Bắc sông Cấm, cầu Nguyễn Trãi.

Trung tâm Hành chính – Chính trị của thành phố Hải Phòng sẽ di chuyển sang phía Bắc Sông Cấm

 

Vin Vũ yên -Vinhomes Royal Island – ‘thành phố mới’ trong lòng thành phố tương lai Thủy Nguyên

Để trở thành một “thành phố trong lòng thành phố”, Vin Vũ yên -Royal Island đáp ứng được các yêu cầu như: vị trí, kiến trúc, cảnh quan, quy hoạch, hạ tầng giao thông, phát triển cộng đồng và hệ thống tiện ích… Trong đó, đặc biệt quan trọng là yếu tố dịch vụ, tiện ích. Nếu yếu tố này không được phát triển đồng bộ, khả năng cư dân sẽ chỉ ở một thời gian rồi lại bỏ đi rất cao. Sở hữu chuỗi “tiện ích tự thân”, Vin Royal Island Vũ Yên sẽ đem lại cuộc sống thoải mái, đầy đủ tiện nghi nhất cho các cư dân với: trung tâm thương mại Vincom sầm uất

Bệnh viện quốc tế Vinmec uy tín ,hệ thống trường học liên cấp Vinschool chất lượng cao và nổi bật là công viên chuyên đề VinWonders lần đầu tiên có tại Bắc Bộ. Bên cạnh đó, để đa dạng hóa các hoạt động trong cuộc sống hàng này,Khu đô thị Vin Vũ Yên còn đầu tư xây dựng sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền “đẹp ngỡ trời Tây”, bến du thuyền thượng hạng sang trọng, hệ thống spa – thiền tịnh nghỉ dưỡng cao cấp…

Hạng mục tiện ích cao cấp tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes royal Island

 

Dự án Vin Vũ YênVinhomes Royal Island  ‘thành phố mới’ phía Bắc sẽ mang lại sự phát triển cho khu vực đầy tiềm năng này. Dự án sẽ kiến tạo nên môi trường sống tiện nghi, thời thượng, đậm chất nghỉ dưỡng. Thiết kế ưu việt và hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng đáng là nơi nâng niu trải nghiệm sống nghỉ dưỡng đích thực cho giới tinh hoa. 

Vin Vũ yên Royal Island -kiến tạo nên môi trường sống tiện nghi, thời thượng, đậm chất nghỉ dưỡng

 

 >> Xem thêm:  Vinhomes Royal Island có tiện ích gì nổi bật ?

 

 

Vinhomes Royal Island - Dự án Sinh thái biệt thự – Shophouse của tập đoàn Vingroup

Dự án có vị trí vô cùng đắc địa trên đảo Vũ Yên, Thuỷ Triều, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Với các sản phẩm bất động sản Biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, nhà phố shophouse. Đây là dự án được các nhà đầu tư bất động sản săn đón ngay từ khi chưa mở bán. Dự kiến tiến độ dự án sẽ hoàn thành xây dựng hạ tầng và móng trong năm 2023 và sẽ ra mắt công chúng vào năm đầu 2024

Một trong số những ưu điểm nổi bật nhất của Vin Royal Island Vũ Yên là vị trí vàng với diện tích quy mô 870ha. Sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất như sân golf Vũ Yên tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền 5 sao,bể bơi mái kính siêu to, trường đua ngựa,công viên giải trí Vinwonders.v.v..  Điều này làm cho dự án trở nên hot hơn, tiềm năng tăng giá cao hấp dẫn các nhà đầu tư Bất động sản Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Dự án Vin Vũ yên sẽ hoàn thành hạ tầng xây dựng trong năm 2023 và sẽ ra mắt công chứng vào 2024

 

Bên cạnh đó, vị trí dự án cũng được đánh gia cao về mặt phong thủy. mang hơi hướng thiên nhiên Phóng thoáng,nhưng cũng rất thuận lờ về giao thông khi hàng loạt các con cầu được xây dựng kết nối trung tâm thành phố và đảo Vũ yên ,điều này giúp cư dân tìm về nguồn cội, được bao bọc với 3 dòng sông lớn. Đặc biệt, Cầu Vũ Yên1, cầu máy chai,cầu nguyễn trãi giúp kết nối dự án với trung tâm hành chính mới của thành phố Hải Phòng.

Dự kiến Siêu dự án Vin Vũ Yên mở bán dự kiến vào quý 1. 2024. Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Mức giá bán sản phẩm bất động sản tại Vin đảo Vũ Yên (Vinhomes Royal Island ) sẽ ở mức hợp lý hơn so với các dự án xung quanh khu vực và các dự án cùng phân khúc của Vingroup và chính sách ưu đãi cũng hấp dẫn nhà đầu tư

 

>>Xem bài viết: Nhà phố Vinhomes Royal Island: Sản phẩm Hot nhất được giới đầu tư quan tâm

 

Cập nhật Hình ảnh tiến độ và xây dựng Vin vũ yên những ngày tháng 12.2023

Tiến độ Xây dựng Vin Vũ yên tháng 12/2023

Các Block đã xây dựng lên tầng 4

 

Chi tiết Bảng giá dự án và các thông tin liên quan về Dự án Vin vũ yên... sẽ được cập nhật sớm trên website chính thức:

https://vinhomes-royalisland.com.vn

 

Xem bài viết liên quan

Tiêu chuẩn bàn giao Của Vinhomes Royal Island ra sao

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Vin Vũ yên Royal island

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá