Cập nhật Hình ảnh Văn phòng bán hàng Dự án Vinhomes Royal Island -Đảo Vũ yên

Wed 02, 2024 by admin

Dự án sẽ mở bán ra thị trường dự kiến quý 2 năm 2024 . Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên Hải phòng là nơi tập hợp tất cả tinh hoa tiện ích, tạo nên một không gian sống hoàn chỉnh và cao cấp.

Quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Royal Island Vũ yên,Hải Phòng

 

Chủ đầu tư đã trải đều tiện ích 5 sao đem đến những giá trị đích thực cho cư dân.Với một vị trí được các chuyên gia đánh giá cao về phong thủy, mang hơi hướng thuần tự nhiên. Không những thế, ngay chính nội khu cũng được chăm chút tỉ mỉ với hàng loạt loài cây, hoa, khác nhau. Tạo thành một khu rừng nguyên sinh được bao phủ cây xanh và mặt nước đưa đến một nơi an cư lộng lẫy vượt thời gian.Vinhomes Royal Island còn sở hữu các tiện ích hiếm có trên thị trường, nơi an cư lạc nghiệp cho người con người nơi đây.

 

Cập nhật tới quý anh chị hình ảnh Nhà mẫu/Văn phòng bán hàng Dự án Đảo Vũ yên - Vinhomes Royal Island chuẩn bị công tác mở bán chính thức ra thị trường trong thời gian tháng 4 /2024 tới đây, Đại dự án sinh thái kết hợp vui chơi giải trí lớn nhất miền bắc có quy mô lên tới 869ha. với ~ 8.334 sản phẩm bất động sản nhà ở thấp tầng và hàng trăm tiện ích khủng phục vụ cho khoảng 33.500 cư dân .

Văn phòng bán hàng Vinhomes Royal Island

Công tác hoàn thành Văn phòng bán hàng dự án Vinhomes Royal Island

 

 >> Xem thêm: Các phân khu chính Vinhomes Royal Island

 

Hiện tại Chủ đầu tư Vingroup đã hoàn thành xong 2 điểm đặt Văn phòng thủ tục để phục vụ khách hàng ký kết hợp đồng thủ tục thuận tiện nhất :

Một là Văn Phòng tại Tầng 3, Vincom Lê Thánh Tông, Ngô quyền

Hai là Văn Phòng ngay tại dự án để phục vụ khách thăm quan trải nghiệm thực tế dự án và Mô hình sa bàn 3D .

 VPBH tại tầng 3 Vincom Lê Thánh tông, Ngô quyền

 

Hình ảnh sa bàn dự án
Lợi ích của việc sử dụng sa bàn tại dự án Vinhomes Royal Island đảo Vũ Yên

Đối với các dự án bất động sản, việc sử dụng sa bàn (site plan) có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Đặc biệt là tại dự án có quy mô khủng lên tới gần 900ha như dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng thì việc lắp đặt sa bàn sẽ đem lại rất nhiều ích lợi quan trọng.

Site plan tại văn phòng bán hàng dự án sẽ giúp khách hàng hình dung được bố cục tổng thể: Sa bàn Vin Vũ Yên sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được cách mà Vinhomes tổ chức không gian trong dự án. Việc hiểu được cách sắp xếp không gian tổng thể rất quan trọng, nó giúp khách hàng có thêm thông tin để đưa ra quyết định xem mình sẽ phù hợp với khu vực nào trong dự án.

Cụ thể tại dự án Vinhomes Vũ Yên, khi nhìn vào sa bàn thì khách hàng sẽ nhận ra được vị trí của các hạng mục tiện ích & dịch vụ, đồng thời nắm được vị trí các loại hình sản phẩm trong từng phân khu. Riêng đối với việc hình dung không gian tổng quan của một dự án lớn như Vinhomes Vũ Yên, việc quan sát bằng sa bàn đôi khi đem lại nhiều lợi ích hơn so với việc khảo sát thực tế do tầm nhìn của sa bàn là tổng quát hơn cả.

Thông tin chi tiết " Thời gian mở bán,Phân khu mở bán Giai đoạn 1, Giá bán và các chính sách bán hàng... ,vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline : & Đăng ký nhận thông tin bên dưới..

Website chính thức dự án Vinhomes Royal Island, Luôn cập nhật Thông tin chính xác từ chủ đầu tư:

https://vinhomes-royalisland.com.vn

 

Xem thêm mục bài viết nổi bật:

Điểm danh tiện ích nổi bật của Vinhomes Royal Island

Yếu tố giúp nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư sản phẩm tại Vinhomes Royal island

Sản phẩm Shophouse tại dự án tiềm năng ra sao ?

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nhận thông tin đăng ký

VINHOMES ROYAL ISLAND.

đăng ký nhận thông tin
tài liệu chính sách

Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi gửi, hệ thống sẽ gửi bảng giá & tài liệu qua Zalo & Email của quý khách

Đăng ký báo giá